Bàn phím cơ Darmoshark K8 Mechanical Keyboard

1,799,000 VND
  • Xuất xứ: China
Mã: KB-DMS-000002 Danh mục: Từ khóa:

Bàn phím cơ Darmoshark K8 – Ngoại hình tối giản, trải nghiệm tối ưu

Darmoshark K8 là sản phẩm mở ra kỷ nguyên bàn phím ba chế độ sử dụng cấu trúc Gasket Mounted đầu tiên của thương hiệu Darmoshark. Hãy cùng Network Hub tìm hiểu xem mẫu bàn phím Darmoshark K8 này có gì nổi bật nhé.  

Thiết kế tối giản – tô điểm không gian làm việc

Lấy cảm hứng từ hai sắc màu xám trắng cơ bản, Darmoshark cho ra mắt sản phẩm bàn phím cơ Darmoshark K8 với giao diện cực vintage. Kích thước 333*143.7*41.3 mm cùng thiết kế bố cục TKL 81 phím tinh gọn giúp tiết kiệm diện tích bàn làm việc và thuận tiện khi mang theo.

ban-phim-co-darmoshark-k8-1

Cấu trúc Gasket Mounted tối ưu sự yên tĩnh

Darmoshark K8 là chiếc bàn phím cơ 3 chế độ đầu tiên của thương hiệu này sử dụng lối cấu trúc Gasket Mounted – mang đến cho bạn trải nghiệm gõ phím cực êm tay.

Trang bị switch đặc biệt được Darmoshark làm việc trực tiếp với Gateron độ bền lên đến 80 triệu lần nhấn. Tổng hành trình chỉ khoảng 4mm, lực nhấn khoảng 45gf nhằm tối ưu nhất trải nghiệm gõ phím của bạn trên mẫu bàn phím này. Phần keycaps được chế tác từ nhựa PBT cao cấp, không bị mờ chữ sau thời gian dài sử dụng.

ban-phim-co-darmoshark-k8-2

Tích hợp màn hình hiển thị LCD 

Bên trên ngay góc phải của chiếc bàn phím Darmoshark K8 được tích hợp màn hình LCD nhỏ, có thể tùy chỉnh hiển thị theo ý thích bằng phần mềm. Ngoài ra còn có hệ thống đèn RGB đa sắc với 16.8 triệu màu nằm bên dưới các phím – tạo nên một không gian vô cùng sống động.

ban-phim-co-darmoshark-k8-3

Dung lượng pin khủng – không lo ngắt quãng

Bàn phím cơ Darmoshark K8 có mức pin 4000mAh kéo dài thời gian sử dụng đến 190 giờ. Hỗ trợ đầy đủ 3 chế độ kết nối: có dây USB, không dây 2.4Ghz và Bluetooth.

ban-phim-co-darmoshark-k8-4

Hãy nhanh tay sở hữu chiếc bàn phím cơ Darmoshark K8 để tạo cho mình một không gian làm việc tinh gọn cũng như trải nghiệm những thao tác tuyệt vời bạn nhé!

Bố cục TKL 81 phím.

Thiết kế cấu trúc gắn miếng đệm.

Kết nối ba chế độ.

Keycaps PBT nhuộm thăng hoa chiều cao OEM.

Đèn nền RGB động.

Thiết kế hấp thụ âm thanh nhiều lớp.

Ổ cắm Full-Key Hot-Swappable.

Công tắc cơ tuyến tính Gateron tùy chỉnh.

Màn hình hiển thị LCD đầy màu sắc tích hợp.

Logo Darmoshark có thể hoán đổi.

Công tắc ba chế độ vật lý.

Chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị.

Pin dung lượng lớn 4000mAh.

Tuổi thọ pin dài lên đến 190 giờ.