Bàn phím cơ IQUNIX F97 Black Tangerine Wireless Mechanical Keyboard

Liên hệ
  • Xuất xứ: China
Mã: IQKB0015 Danh mục:

Thiết kế

Kiểu dáng tối giản của bàn phím cơ truyền thống sẽ hấp dẫn người dùng nếu được khoác lên mình tông đen chủ đạo với điểm nhấn là sắc cam nổi bật. Điều đó được minh chứng rõ qua dòng bàn phím cơn IQUNIX F97 phiên bản Black Tangerine. Bàn phím có thiết kế tổng thể rất phù hợp và là điểm nhấn cho bất kỳ không gian nào. Dù đặt góc làm việc mang phong cách thiết kế trẻ trung hay góc chơi game đậm chất riêng, bàn phím cơ này cũng thu hút mọi ánh nhìn.

Bên cạnh hay tùy chọn loại switch là Cherry MX hoặc TTC, bàn phím cơ này còn sử dụng keycap thiết kế theo chuẩn KDA, có bề mặt được in ký tự bằng công nghệ in nhiệt Dye Sublimation mang lại cho người dùng cảm giác gõ phím rất riêng và không bị phai màu theo thời gian.

Với người dùng thích thiết kế bàn phím theo cá tính riêng, IQUNIX F97 cũng đáp ứng khi không chỉ cho phép thay đổi keycap dễ dàng mà còn cho phép thay đổi loại switch với thiết kế bảng mạch PCB hỗ trợ hot swap.

VGCeWZ2

Đa dụng

Các dòng phím cơ mang thương hiệu IQUNIX đều mang tính đa dụng cao. Và bàn phím cơ không dây IQUNIX F97 cũng không ngoại lệ. Dòng bàn phím này cũng hỗ trợ 3 chuẩn kết nối là có dây, không dây wireless 2.4GHz và Buetooth 5.1. Nhờ đó, bàn phím dễ dàng sử dụng trên đa thiết bị, từ PC, laptop cho đến smartphone, máy tính bảng cũng như smart TV.

Bàn phím cơ không dây IQUNIX F97 còn được tích hợp pin Li-PO có dung lượng 4.000 mAh, giúp bạn thoải mái sử dụng phím trong thời gian dài chỉ với một lần sạc đầy.

Mẫu sản phẩm: F97
Loại bàn phím: bàn phím cơ
Định dạng bàn phím: 96%
Tổng số phím: 100
Chất liệu: keycaps nhựa PBT, khung nhôm
Switches: Cherry MX / TTC, hỗ trợ hot swap
Tuổi thọ switch: 50/100 Million triệu lần nhấn
Cấu trúc phím lớn: stabilizers Costar
Công nghệ in keycap: Dye Sublimation
Định dạng Keycap: KDA
Loại kết nối: Bluetooth 5.1 / wireless 2.4GHz / USB Type-C
Pin Li-PO: 4000mAh (5V*1A)
Thời gian hồi đáp: 1ms (dây & 2.4GHz) / 8ms (Bluetooth)
Tần số lấy mẫu: 1000Hz (dây & 2.4GHz) / 125Hz (Bluetooth)
Cổng giao tiếp: USB Type-C
Độ dài cáp: 150cm
Trọng lượng phím: 1200g
Kích thước: 372 x 123.5 x 42 mm
Hỗ trợ hệ điều hành: Windows / macOS / iOS / Android
*(Windows 7 or previous versions ONLY support 2.4GHz connection.)

Qui cách đóng gói:
Bàn phím × 1, Sách hướng dẫn sử dụng × 1, keycap cho hệ điều hành Mac × 4, dụng cụ lấy keycap × 1, tấm che bụi × 1, receiver 2.4GHz × 1