Bàn phím cơ không dây IQUNIX F97 Wintertide Wireless Mechanical Keyboard

5,990,000 VND
  • Xuất xứ: China
Mã: KB-IQ-000075 Danh mục: ,

Thiết kế

Cảm giác mát lạnh và sự thích thú khi đánh máy là những gì người dùng sẽ cảm nhận được khi sử dụng bàn phím cơ không dây IQUNIX F97 phiên bản Wintertide với khung nhôm sơn tĩnh điện màu xanh da trời, bộ keycap KDA được thiết kế theo phong cách băng giá với những ký hiệu đặc trưng của bộ môn trượt tuyết và ký tự được in nhiệt đảm bảo bền màu và không phai theo thời gian.

Tương tự các phiên bản sắc màu khác thuộc dòng phím cơ không dây IQUNIX F97, phiên bản Wintertide cũng được cung cấp tùy chọn switch Cherry MX hoặc TTC. Cùng với khum nhôm màu xanh da trời, người dùng cũng dễ dàng phối ghép với những bộ keycap khác theo sở thích. Bàn phím cũng hỗ trợ tính năng thay switch nóng (hot swap) nên người dùng còn có thể gắn từng loại switch khác nhau cho từng cụm phím, cả nhân hóa nhiều hơn cho bàn phím của mình.

oWPgQpI

Đa dụng

Các dòng phím cơ mang thương hiệu IQUNIX đều mang tính đa dụng cao. Và bàn phím cơ không dây IQUNIX F97 cũng không ngoại lệ. Dòng bàn phím này cũng hỗ trợ 3 chuẩn kết nối là có dây, không dây wireless 2.4GHz và Buetooth 5.1. Nhờ đó, bàn phím dễ dàng sử dụng trên đa thiết bị, từ PC, laptop cho đến smartphone, máy tính bảng cũng như smart TV.

Bàn phím cơ không dây IQUNIX F97 còn được tích hợp pin Li-PO có dung lượng 4.000 mAh, giúp bạn thoải mái sử dụng phím trong thời gian dài chỉ với một lần sạc đầy.

zcozrG6

Mẫu sản phẩm: F97
Loại bàn phím: bàn phím cơ
Định dạng bàn phím: 96%
Tổng số phím: 100
Chất liệu: keycaps nhựa PBT, khung nhôm
Switches: Cherry MX / TTC, hỗ trợ hot swap
Tuổi thọ switch: 50/100 Million triệu lần nhấn
Cấu trúc phím lớn: stabilizers Costar
Công nghệ in keycap: Dye Sublimation
Định dạng Keycap: KDA
Loại kết nối: Bluetooth 5.1 / wireless 2.4GHz / USB Type-C
Pin Li-PO: 4000mAh (5V*1A)
Thời gian hồi đáp: 1ms (dây & 2.4GHz) / 8ms (Bluetooth)
Tần số lấy mẫu: 1000Hz (dây & 2.4GHz) / 125Hz (Bluetooth)
Cổng giao tiếp: USB Type-C
Độ dài cáp: 150cm
Trọng lượng phím: 1200g
Kích thước: 372 x 123.5 x 42 mm
Hỗ trợ hệ điều hành: Windows / macOS / iOS / Android
*(Windows 7 or previous versions ONLY support 2.4GHz connection.)

Qui cách đóng gói:
Bàn phím × 1, Sách hướng dẫn sử dụng × 1, keycap cho hệ điều hành Mac × 4, dụng cụ lấy keycap × 1, tấm che bụi × 1, receiver 2.4GHz × 1