Bàn Phím Darmoshark K3PRO Numpad

899,000 VND
  • Xuất xứ: China
Mã: KB-DMS-000001 Danh mục:

Hơn Cả Một Bàn Phím Số – Darmoshark K3 Pro Numpad Còn Là Một Đồ Chơi Công Nghệ 

Bàn phím số Darmoshark K3 Pro Numpad là một bàn phím cơ 19 phím dành riêng cho phím số, được thiết kế đặc biệt có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ bố cục bàn phím nào, giúp bạn có thuận tiện làm việc và chơi game giải trí, đặc biệt là khi sử dụng thiết kế phím số riêng biệt.  

Thiết kế 19 phím cao cấp theo góc nghiêng tiện dụng 

Nếu bạn là người yêu thích sử dụng bàn phím cơ có layout 60-65% hoặc Tenkeyless, bàn phím số Darmoshark K3 Pro sẽ là lựa chọn phù hợp khi kết hợp sử dụng phím số. Với thiết kế 19 phím và núm xoay đa năng, bạn có thể tách rời và mang đến bất kỳ nơi nào để làm việc. 

Không những thế, để mang lại trải nghiệm gõ thoải mái cho người dùng, Darmoshark K3 Pro thiết kế góc nghiêng 15 độ tiện dùng, đảm bảo gõ ổn định cho người dùng.

K3-PRO-NUMPAD-3  

Công tắc cơ Huano cao cấp

Switch Huano cho cảm giác gõ tốt, âm thanh êm tai hoạt động ổn định khi sử dụng ở tần suất cao. Một tính năng đáng chú ý là khả năng hot swap cho phép bạn dễ dàng thay đổi switch theo sở thích cá nhân. Bạn có thể tận hưởng cảm giác gõ phím khác nhau mà không cần tháo rời. 

K3-PRO-NUMPAD-4

Thiết kế lập trình toàn phím với đèn LED RGB đa màu sắc

Bạn có thể dễ dàng lập trình các phím trên K3 Pro bằng cách sử dụng phần mềm điều khiển Darmoshark, hỗ trợ chức năng phím Fn đầy đủ và lập trình macro. Ngoài ra, bàn  phím Darmoshark K3 Pro có thiết kế đèn nền RGB đa màu sắc. Bàn phím nhỏ gọn và đơn giản có khoảng 12 hiệu ứng ánh sáng khác nhau giúp bạn cá nhân trải nghiệm hóa người dùng.

K3-PRO-NUMPAD-1.

Kết nối ba chế độ linh hoạt 

Hỗ trợ lên đến 3 chế độ kết nối cho phép ghép nối cùng lúc 3 thiết bị, bao gồm Bluetooth 5.1, Wireless 2.4GHz và USB Type-C. Nếu người chơi muốn đảm bảo khả năng kết nối, tốc độ phản hồi ổn định khi chơi các tựa game thì có thể sử dụng USB Type-C.

K3-PRO-NUMPAD-2

Bạn có thể mua bàn phím số Darmoshark K3 Pro Numpad ? Chính sách bảo hành thế nào? 

Hiện tại, dòng bàn phím đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua Network Hub. Bạn hãy liên hệ ngay với Network Hub để được tư vấn sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng chính sách bảo hành từ 12 tháng với hàng chính hãng nhé.