NETWORK HUB

NETWORK HUB

CHÚNG TÔI CAM KẾT - CHÚNG TÔI THỰC HIỆN

Network Hub là một công ty CNTT chuyên cung cấp phần cứng máy tính và dịch vụ sửa chữa và bảo hành. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mở rộng sang lĩnh vực dịch vụ bất động sản, kinh doanh thực phẩm FMCG, dịch vụ truyền thông, dịch vụ du học & du lịch.

Chúng tôi đã có một quá khứ tương đối ngắn gọn nhưng đầy sự kiện để nhìn lại kể từ khi thành lập Network Hub vào năm 2005. Từ một công ty chỉ hoạt động ở Việt Nam, chúng tôi đã cố gắng mở rộng mạng lưới phân phối và cơ sở khách hàng của mình sang Malaysia, Thái Lan, Singapore, Úc. và Hàn Quốc

Để duy trì tốt dịch vụ, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ cùng có lợi với khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi có giấy ủy quyền phân phối chính thức với một số thương hiệu, Ví dụ: Ủy quyền phân phối của TeamGroup, Colorful, Motospeed, PowerColor, MSI, AMD, cho một vài thương hiệu.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi với hơn 80 nhân viên và số lượng sản phẩm phong phú giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà phân phối lớn hàng đầu và toàn diện nhất tại Việt Nam. Điều này, cùng với cơ sở hạ tầng giao nhận và hậu cần đẳng cấp của chúng tôi, cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình mức độ dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất.

z2578987232608 e01ff8e176ac6c5ee18dd1bbb23940c2

Với tốc độ phát triển nhanh chóng tại thị trường Việt Nam, Network Hub đã tận dụng một số lợi thế để đưa nhiều thương hiệu lớn ra nước ngoài và từng ngày xây dựng thành công thương hiệu của mình trở nên phổ biến với người dùng Việt Nam

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Phân Phối Thiết Bị Tin Học

Phân phối thiết bị phần cứng máy tính chẳng hạn như bàn phím, chuột, tai nghe, card đồ họa, mainboard, bộ nguồn, case máy tính, SSD, ram, CPU ...

Dịch Vụ Bất Động Sản

Mua / bán bất động sản, xây dựng và cho thuê tòa nhà.

Dịch Vụ Sửa Chữa & Bảo Hành

Trung tâm bảo hành Network Hub nhận sửa chữa bảo hành sản phẩm và sửa chữa sản phẩm hết bảo hành cho tất cả các thương hiệu.

Truyền Thông Media

Sản xuất phim ngắn, video ca nhạc, clip tiktok, youtube, livestream, ...

Thực Phẩm FMCG

Sản xuất, đóng gói và phân phối thực phẩm khô như hạt điều, đậu phộng, trà, cà phê, ...

Du Học & Định Cư

Các dịch vụ trọn gói như tư vấn du học; Hải ngoại du lịch.

z2578987209466 a8b1b7e75ff61fc9a19c69a5d0f6574f

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm Nhìn

Cung cấp các dịch vụ tốt nhất và thực hiện các chiến lược hiệu quả và mang đến cho khách hàng sự hài lòng được thể hiện theo cách sáng tạo và đổi mới bởi đội ngũ trẻ và năng động của chúng tôi. Tạo mối quan hệ đối tác lâu dài giữa khách hàng và nhà cung cấp.

SỨ MỆNH

Trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực phần cứng và phần mềm máy tính và hướng tới mục tiêu là nhà phân phối phát triển bền vững hàng đầu tại Việt Nam.

CÁC YẾU TỐ THÀNH CÔNG TIÊU CHUẨN

Đối tác mạnh mẽ và rộng khắp thị trường
• Đội ngũ bán hàng trẻ có trình độ học vấn cao
• Khả năng tài chính mạnh

ĐỐI TÁC