Thùng Máy Không Nguồn Thermaltake Ceres 300 TG ARGB

2,050,000 VND2,250,000 VND
  • Xuất xứ: China
Clear
Mã: N/A Danh mục:

Case Thermaltake Ceres 300 TG – Giải pháp tinh gọn, trọn vẹn thẩm mỹ

Hiện nay trên thị trường vô vàn mẫu case máy tính có thiết kế đẹp mắt, độc lạ. Nhưng nếu nói về tính năng đi cáp ẩn thì rất ít case hỗ trợ được. Hôm nay Network Hub xin giới thiệu đến các bạn case Thermaltake Ceres 300 TGmẫu case hỗ trợ cáp ẩn cực độc đáo và chuyên nghiệp.  

Thiết kế hỗ trợ cáp ẩn 

Case Thermaltake Ceres 300 TG có form dáng chữ nhật với nhiều đường cắt góc cạnh, hầm hố tạo cảm giác vững chãi, chuyên nghiệp. Tính năng ẩn cáp độc đáo loại bỏ hoàn toàn tình trạng dây nhợ luộm thuộm giúp cho không gian trở nên gọn gàng, đẹp mắt hơn. Case có 3 lựa chọn màu là trắng, đen và xanh matcha với phía mặt trái sử dụng kính cường lực trong suốt phô diễn trọn vẹn linh kiện xịn khi build.

case-thermaltake-ceres-300-tg-1

Tối ưu làm mát

Mặt sau của case Thermaltake Ceres 300 TG được trang bị sẵn 2 quạt làm mát CT140 ARGB Sync tích hợp LED RGB đa sắc không chỉ tối ưu làm mát mà còn tô điểm sắc màu cho không gian PC. Phần không gian bên trong case hỗ trợ lắp lên đến 5 quạt 140mm hoặc 7 quạt 120mm. Khoảng 55% diện tích các tấm chắn bề mặt được thiết kế theo dạng lỗ hổng để tạo luồng khí lớn đi vào, giúp cho quá trình tản nhiệt được tối ưu hơn.  

case-thermaltake-ceres-300-tg-2

Mở rộng với nhiều tiện ích

Song song với case Thermaltake Ceres 300 TG bạn có thể mua kèm màn hình LCD 3,9 inch. Bạn sẽ có thể cài đặt hiển thị nội dung trên màn hình theo ý thích, có thể là hình ảnh, file GIF, thông tin về thời gian, nhiệt độ hay thậm chí là các chỉ số hoạt động của linh kiện máy. Case Thermaltake hỗ trợ đầy đủ 4 cổng kết nối I/O, bao gồm:

  • 2 cổng USB 3.0
  • 1 cổng Type-C
  • 1 cổng HD Audio

case-thermaltake-ceres-300-tg-3

Case Thermaltake Ceres 300 TG được đánh giá là mẫu case máy tính đẹp hỗ trợ tính năng đi cáp ẩn cực chất. Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại Network Hub, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua hàng nhé! 

 Ceres 300 TG ARGB Mid Tower Chassis
 
 Ceres 300 TG ARGB Mid Tower Chassis
 
Ceres 300 TG ARGB Mid Tower Chassis
 
Ceres 300 TG ARGB Mid Tower Chassis